Khác 10 xu hướng thiết kế phòng làm việc hiện đại 2017 thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 13/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/4/18, 0 Trả lời, 164 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,072,919,161.64
  phòng làm việc công sở hiện đại không chỉ giản dị là chỗ ngồi để thao tác làm việc, thiết kế nội thất phòng làm việc công sở tân tiến không chỉ có nhu cầu phải tiện lợi mà còn phải cung ứng công dụng thẩm mỹ và làm đẹp và thể hiện niềm tin làm việc của chính doanh nghiệp. Mời bạn xem thêm một số mẫu thiết kế nội thất mới lạ và độc đáo và hiện đại giành cho văn phòng dưới đây.

  Mô-đun di động

  đấy là những không gian nửa kín đáo nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong những số ấy “khoang làm việc” cho mọi cá nhân bảo quản sự kín đáo đặc biệt quan trọng. Mẫu văn phòng này hợp lý cho những quá trình đòi hỏi sự triệu tập cá thể cao nhưng vẫn rất có thể giao tiếp qua lại Một trong những thành viên.

  Bàn hai lợi ích

  đấy là kiểu bàn thao tác làm việc tập thể, giành riêng cho những nhóm cần giao tiếp, bàn luận liên tục và không cần có sự tập trung tự do nào. Mặt bàn trải rộng nhưng có các vách ngăn nhỏ tất cả, khiến cho các member trong nhóm, tuy hòa bình vẫn cảm nhận thấy thân mật nhau.

  Bàn khổ lớn

  Kiểu bàn thao tác này đủ rộng và thoáng, theo loại hình khoảng không của thư viện, giúp cho mỗi cá nhân rất có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi quan trọng, chỉ việc vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ sở hữu các không gian gian thu gọn hơn dành riêng cho 6 người.

  văn phòng “tổ ong”

  đấy là dạng văn phòng cho phép “cải biên” không gian thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi thao tác làm việc và đồng thời giúp chuyên gia có một chỗ “ngã lưng” khá xuất sắc. ý nghĩ cho mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc này là “cắt nhỏ khoảng không ra 1 cách cao nhất có thể”, rất thích hợp cho vị trí của những quản đốc, chuyền trưởng ở các công xưởng, xí nghiệp lớn.

  biến hóa từ các vách ngăn

  khoảng không gian được giới hạn bằng cửa quay hay cửa trượt, cho phép tạo nên được rất nhiều kiểu phòng tùy theo nguyện vọng. ví dụ như khi các cửa đc đóng kín đáo, sẽ là 1 trong phòng họp; khi những cánh cửa được mở hờ, văn phòng sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa được mở toang, khoảng không nơi đây sẽ biến thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.
  “Xe” phòng làm việc công sở


  Kiểu phòng làm việc này được lắp ráp dễ dàng và đơn giản, chóng vánh và nhất là có thể “chạy” đến các nơi mà chủ nhân nó muốn! Chiếc “xe làm việc” này phù hợp cho các nhóm nhỏ vài người nhưng cần phải có một khoảng không tự do, không biến thành các nhân tố bên phía ngoài chi phối và thường được sử dụng cho những nơi có diện tích rộng, như khu xưởng chế tạo ví dụ điển hình. Thiết kế này đc gọi là 1 kiểu “văn phòng riêng” theo đúng nghĩa.
  phòng làm việc “va ly”


  có thể chấp nhận được nhân viên “cắm sào” ở bất kỳ nơi đâu mà họ đặt chân đến trong khu vực làm việc của tớ. Khi quá trình xong rồi, “văn phòng” này sẽ đc gấp lại và kéo đi nơi khác.
  chủ quyền trong khoảng không chung


  Kiểu thiết kế này sẽ tạo nên khu vực làm việc chung cho 1 tổ lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là chuyên gia tự khắc cảm thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất độc lập. quan trọng đặc biệt hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều có thiết kế quay lưng ra ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông tin với “bên ngoài” rằng, phía bên trong này là 1 trong những “cõi riêng” đấy!

  văn phòng làm việc “hi-tech”

  toàn thể của kiểu văn phòng này mang tính chất cải cách cao nhất. Cột và xà ngang đó là các đường ống của hệ thống dây cáp điện và truyền thông online. những “cánh hoa lớn” nở cao bên trên những màn hình vi tính có khả năng làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng thiên nhiên. Và tuy đây là một trong những dạng khoảng không làm việc “khá nhân tạo”, “khá xa rời thiên nhiên”, là khu vực đc cách âm tốt nhất.

  Vách ngăn dùng làm bảng viết

  điểm nổi bật của kiểu văn phòng này nằm ở những vách ngăn. Chúng đc sử dụng như các cái bảng để rất có thể viết lên những thông báo, các lời nhắn rồi tẩy xóa đi khi cần. không dừng lại ở đó, các vách ngăn này trong suốt để khu vực làm việc dù đc đóng bí mật, vẫn tận dụng tối đa ánh sáng từ phía bên ngoài.

  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/10-xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hien-nay/

Chia sẻ trang này